Đào tạo Fresher Tester

Chương trình đào tạo Tester cơ bản dành cho người mới qua hình thức trại huấn luyện. 

Khai giảng: 30 tháng 10 năm 2021

Hình thức học: Online qua Zoom. 

Thời gian đào tạo: 5-6 tuần

Oánh Nguyễn
1 đánh giá 10 học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Được trang bị kiến thức chuyên sâu vững chắc, minh họa thực tế về kiểm thử phần mềm.
  • Cung cấp các kiến thức căn bản để dự thi chứng chỉ ISTQB® Certified Foundation
  • Được rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao, được các chuyên gia đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện dự án.
  • Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia nên sau khi học xong, học viên sẽ có kiến thức thực tiễn rất tốt.
  • Được cung cấp các công cụ hỗ trợ để giúp học viên ứng dụng ngay vào công việc nhằm tiết kiệm thời gian và giúp làm việc hiệu quả
  • Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn cần thiết để có thể ứng tuyển vào vị trí Tester, QA tại các công ty trong và ngoài nước.

Giới thiệu khóa học

Như các bạn đã biết, trong những năm gần đây ngành Kiểm thử phần mềm (Tester) là một trong các ngành đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn hàng năm. Tuy nhiên thực tế tại Việt Nam có đến 70% các Tester mới chưa đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp IT tại Việt Nam.

Khóa học online đào tạo chuyên sâu về kiểm thử phần mềm giúp các học viên có ngay công việc làm ổn định trong lĩnh vực CNTT. Chương trình với bộ giáo án thiết kế chuẩn theo chuẩn quốc tế ISTQB và các bài tập thực tế giúp học viên dễ dàng làm quen với công việc thực tế của một người kiểm thử viên.

Kết thúc chương trình đào tạo, học có thể hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào vị trí Tester tại các công ty phần mềm trong và ngoài nước. Hãy đăng ký ngay vì đây là một cơ hội tốt để bạn thử sức với nghề Kiểm thử phần mềm.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Oánh Nguyễn
72 học viên 3 khóa học

Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm với nhiều vị trí khác nhau như: QA Engineer, QC Lead, Product Owner tại các công ty phần mềm lớn như: GameLoft, KMS Technology, Wumbo Technology, Infodation.

Học viên đánh giá

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Minh Khang

iTMS giảng dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu. Bài học rất thiết thực Cảm ơn iTMS nhiều ạ

Khóa học liên quan

Tester Basic
Anh Pham
(2) 145 học viên
499.000đ
3.499.000đ
(-86%)
2.450.000đ 4.450.000đ -45%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng:
Giáo trình: 0 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC